ABOUT

Đến với WordPress và SEO bằng cách tình cờ, nhưng đã trót “yêu” em nó luôn rồi, nay làm Blog này, sử dụng tạm một tên miền còn dư, nhưng với cùng mục đích đó là chia sẻ những kinh nghiệm đã trải qua với WordPress và SEO trong 3-4 năm nay.

Không phải nói là giỏi giang gì, nhưng những gì tôi được học và biết được chắc cũng đủ giúp cho các bạn đang chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực SEO và WordPress này, chỉ là những đề tài đơn giản, nhưng chia sẻ nhỏ nhoi. 

Blog Man Pham được thành lập bởi cá nhân chính chủ với tên : Phạm Minh Mẫn (sinh ngày 14/09/1990) tại TP HCM, và vẫn sống nhăn răng tại đây cho tới ngày hôm nay nhá. Blog chính thức hoặt động vào ngày 14/2/2014 (ngày đẹp nhỉ) với các đề tài chính về mảng SEO và WordPress (sau này nếu có gì thêm sẽ kể nhé)

Sơ nét về Tác giả 

Lời đầu tiên, mình xin cám ơn các bạn đã chịu bỏ tí ti thời gian ghé qua Blog của mình, thật ra cũng đâu có gì to tác khi chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã trải qua được trong quảng thời gian học tập và làm việc đâu nhỉ.

Hiện tại chuyên môn của mình là về SEO, WordPress, iOS Developer 

Hiện tại mình cũng đang quản lý nhiều dự án về SEO cũng như phát triển website lớn nhỏ. Trước giờ mình cũng làm chắc cũng gần 100 website lớn nhỏ rồi, nhưng chắc do tuổi trẻ bồng bột, chưa suy nghĩ thấu đáo, nên việc đầu tư không cụ thế, thế là lại sụp đổ nhanh chóng.

Hiện tại mình đã phát triển trên Facebook và Google + vì thế các bạn có thể ghé qua Like hoặc +1 để tiện theo dõi sau này nhé: