[Thông báo] Manpham Blog nâng cấp thành công và cải thiện nhiều tính năng hấp dẫn

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao đã rất lâu rồi blog không được cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn như trước nữa, do mình bận suy nghĩ và cập nhật nhiều tính năng cho Blog thân thiện và hỗ trợ nhiều hơn cho các bạn. Không phải nói nhiều mình sẽ thống kê những vấn đề trong lần cập nhật này của Blog

Manpham Blog nâng cấp thành công và cải thiện nhiều tính năng hấp dẫn

1. Thay đổi giao diện

hinh-1

Tất nhiên cái đầu tiên mà các bạn nhận thấy đó là giao diện đã được thay đổi, thân thiện hơn, tốt hơn load nhanh hơn (80% tính theo Page Speed Test Of Google)

Hỗ trợ SEO tốt hơn và bài viết hiển thị tốt hơn

2. Hỗ trợ add ảnh vào comment giúp support tốt hơn

hinh-2

Nhiều bạn phàn nàn do phát sinh nhiều lỗi mà các bạn không biết cách giải thích thế nào để cho mình dễ hiểu, sau đó mình nghĩ nên thêm tính năng add ảnh vào bình luận như vậy các bạn sẽ dễ dàng gửi yêu cần hỗ trợ tốt hơn.

3. Hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính thức Vietnam – English

hinh-3

Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng mình quyết định sẽ hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng anh (English) để hỗ trợ thêm cho các bạn nước ngoài có ý định đọc bài trên blog của mình.

4. Hỗ trợ đăng ký thành viên

hinh-4

Đây là một trong những thay đổi lớn nhất của Blog, Blog chính thức cho phép các bạn đăng ký thành viên để tham gia trao đổi, thảo luận trực tiếp trên Blog một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, các bạn đăng ký thành viên sẽ được hỗ trợ nhiều hơn so với các bạn thuộc dạng khách (Guest). Ví dụ như được report backlinks miễn phí từ Ahrefs, download source code hoặc các chương trình tài trợ khác.

5. Hỗ trợ kiểm tra backlink từ Ahrefs

hinh-5

Đây cũng là một bước nâng cấp lớn đối với Blog, bằng cách hỗ trợ thành viên blog Manpham report backlinks từ Ahrefs, đây sẽ là một bước đã dành cho các bạn SEOer đang muốn phát triển SEO cho website hoặc dự án của mình

Bạn có thể Gửi report ngay tại đây, hoặc đọc kỹ hướng dẫn trước khi gửi yêu cầu kiểm tra backlink (Lưu ý trang này chỉ dành cho thành viên của Blog)

Và những thay đổi nhỏ khac….

Lời kết

Với mong muốn luôn kề vai sát cánh cùng cộng đồng WordPress, dân thiết kế web và SEOer Việt Nam, blog sẽ cố gắng hoàn thiện những tính năng còn thiết sót và đưa ra những lợi ích lớn nhất dành cho người sử dụng. Trên hết, tất cả đều miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
dkbui
dkbui
7 years ago

Tôi có thể sao chép các bài viết của bạn chứ? Nếu bạn không phiền.

dkbui
dkbui
7 years ago
Reply to  Man Pham

Thanks. hihi

dkbui
dkbui
7 years ago

Hihi. rất vui được làm quen. Tôi vẫn đang theo dõi bạn.

dkbui
dkbui
7 years ago

Chào bạn Man Pham, tôi đang định coppy một số bài của bạn cho site của tôi, tôi xem code của blog bạn đang dùng thì thấy bạn đang dùng theme được chia sẻ trên trang theme123.net. Bạn cho tôi ý kiến chút nhé, bạn để nguyên theme mặc định tôi nghĩ sẽ đẹp hơn đấy bạn.

You May Also Like