Tại sao thiết kế web giá rẻ lên ngôi tại Việt Nam?

Tại sao thiết kế web giá rẻ lên ngôi tại Việt Nam?

Cùng với thị trường website đang trở thành 1 thị trường hot tại Việt Nam. Ngày càng nhiều các công ty thiết kế website mọc lên, hoặc đến từ các freelancer mà chính là những sinh viên còn đang đi học hoặc vừa mới tốt nghiệp. Vì hướng tới lượng người dùng khổng lồ với nhu cầu thiết kế website. Vậy chất lượng của các dịch vụ này ra sao? hậu mãi thế nào, bảo trì tới đâu. Bạn hãy là những người khách hàng thông minh để kiểm chứng cho dịch vụ này nhé !

Chất lượng thiết kế website giá rẻ ra sao?

Thiết kế website bằng WordPress vốn dĩ đang rất dễ dàng, bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu wordpress theme, wordpress plugin tràn lan được chia sẻ trên internet. Chỉ với vài thao nhấp chuột, bạn dễ dàng cài đặt thành công 1 website mà thậm chỉ không cần biết gì về code, lập trình web. Lợi dụng yếu điểm này, các công ty Thiết kế website giá rẻ sưu tầm rất nhiều các template wordpress mẫu được chia sẻ để giới thiệu đến khách hàng. Vậy là không cần đụng đến code, không cần biết lập trình, các công ty thiết kế website giá rẻ đã dễ dàng xây dựng được một website đẹp (Thì dùng mẫu mà, sao không đẹp được :D) và chuyển đến cho người dùng.

Cuối cùng, bạn cũng tạm hài lòng về chất lượng, nhìn chung chỉ với số tiền bỏ ra rất nhỏ so với thuê 1 công ty thiết kế website uy tín, thì bạn đã có được 1 website tạm bợ để kinh doanh và giới thiệu. Đối với WordPress, đã mang trong mình tính ổn định cao, vì thế trong quá trình đầu tiên bạn sử dụng, bạn khó có thể phân biệt được chất lượng giữa việc code mới hoàn toàn 100% và việc sử dụng WordPress theme nó khác nhau ra sao. Nhưng về lâu dài, nhiều vấn đề sẽ phát sinh như:

 • WordPress cập nhật phiên bản
 • Các plugin yêu cầu nâng cấp
 • Tối ưu khi có lưu lượng truy cập lớn
 • Tối ưu khi lượng bài viết nhiều
 • Lỗi bảo mật thông tin
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh

Lúc này, bạn sẽ nhận ra ngay, các công ty Thiết kế website giá rẻ không hề hỗ trợ hoặc support cho bạn. Những vấn đề về bảo mật bắt đầu bộc lộ, các tùy biến website cồng kềnh, khó sử dụng, mọi thao tác tùy chỉnh gần như khó khăn và không thể nâng cấp.

Lúc này, người dùng cuối là các doanh nghiệp, khách hàng sẽ là người chịu thiệt thòi !

Khách hàng sẽ nhận được gì?

Đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được gì? Đó chính là cục tức, vì lúc này chả ai đứng ra để hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề phát sinh. Thứ 2, bạn không dễ gì nâng cấp website lên 1 phiên bản mới để hợp với thời đại. Thứ 3, các bản vá lỗi bảo mật sẽ gần như xuất hiện, website của bạn sẽ là mồi ngon cho các hacker, các kẻ lợi dụng lỗ hỏng để nhằm kiếm chát thông tin gì đó của doanh nghiệp bạn.

Đứng trên vai trò là nhà thiết kế website Chuyên nghiệp với giá phải chăng, NhanhWEB đã từng chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp tìm tới để nhờ hỗ trợ hoặc nâng cấp website. Và cũng rất nhiều dự án NhanhWEB phải tư vấn đề xây dựng lại 1 website chuyên nghiệp hơn, để họ có thể an tâm mà hoạt động và xây dựng doanh nghiệp.

Các Khách hàng của NhanhWEB đã và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà NhanhWEB mang tới !

Những lý do bạn nên tìm 1 công ty thiết kế website uy tín !

Từ những “chất lượng tệ” mà bạn nhận được khi thiết kế website giá rẻ, thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng khi tìm được một công ty thiết kế website uy tín. Vậy những thứ bạn có thể nhận được khi thiết kế website chất lượng là gì :

 • Dễ dàng được tư vấn thiết kế web bởi các chuyên gia
 • Code luôn được cập nhật kịp thời
 • Cam kết không bao giờ sử dụng WordPress theme mẫu hoặc các plugin wordpress không rõ nguồn gốc
 • Tư vấn bảo mật website
 • Hỗ trợ, Support liên tục qua các kênh support
 • An tâm trong việc kinh doanh
 • Tư vấn hỗ trợ suốt quá trình hoạt động website
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác mà khi bạn bỏ tiền ra để thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp như NhanhWEB

Kết luận

Hãy luôn là một nhà doanh nghiệp thông minh, bạn hãy luôn biết rằng, thời gian hỗ trợ + chất lượng website luôn tỷ lệ thuận với chi phí bạn bỏ ra, Không có của rẻ mà chất lượng tốt => Bạn luôn thông minh hơn các công ty thiết kế website giá rẻ, dùng 1 lần rồi bỏ. Nếu bạn còn quan tâm tới tình hình kinh doanh của công ty, hãy chọn chúng tôi !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
homedy
homedy
3 years ago

Giờ có các sản TMĐT, chỉ cần có sản phẩm là đăng lên bán hàng, ko cần phải xây nhiều web

Linh
Linh
4 years ago

Tại vì người việt nam ít biết về lập trình hoặc họ không biết về wordpress, nên đâm ra sợ làm web. Do vậy nên những thiết kế web giá rẻ là một dịch vụ được họ săn đón mà không nghĩ về tính lâu dài.