Auto Hits là gì? Auto Hits đối với SEO thế nào?

Chắc đây không phải là 1 lần đầu tiên bạn nghe về Auto Hits, đối với các bạn vừa thành lập website, đang trong quá trình SEO, hoặc SEO thất bại, View giảm tai hại, v.v… thì việc đầu tiên nghĩ sẽ là làm sao để tăng lượng view lên lại mà không cho sếp biết. Và thế là Google, Auto Hits, từ khóa được tìm kiếm khá nhiều, và cũng có khá nhiều website đang nổi lên với vấn đề này, từ nước ngoài cho tới trong nước, đôi khi bạn cũng không biết nên chọn cái nào, và nhiều bạn còn phân vân liệu nó có tốt cho SEO không, ta cùng tìm hiểu nhé.

auto hits, seo, thu thuat seo

1. Auto Hits có thể “gây nghiện”

Tại sao ư? dễ quá, bạn có thể chạy phần mềm seo này suốt tuần, nhưng nếu 1 ngày bạn quên chạy, thì biểu đồ Analytics của bạn sẽ ra sao?, như biểu đồ nhịp tim vậy, chạy loạn xạ.

Bạn có bao giờ đủ thời gian để chạy phần mềm này mỗi ngày không? Bạn thấy view tăng, bạn sẽ thấy khoái, sao mà có view dễ thế, trong khi SEO chân chính, phải làm seo on page, seo off page đủ thứ mà nhiều khi còn lên không nổi, thế mà chạy có tí  đã được cả chục lượt xem.

Thế là bạn đã “nghiện” rồi, hằng ngày, bạn mở máy lên, tìm đến các website này như 1 thủ thuật seo của riêng bạn, rồi treo máy, đi làm cái khác.

2. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới SEO

Nếu một biểu đồ bất thường, chắc chắn Google sẽ dòm ngó tới bạn, đừng tường họ chỉ có thuật toán, họ có cả một đội ngũ duyệt từng website của bạn đấy.

backlink-va-su-anh-huong-toi-seo-nam-2013-1

Và đây cũng là một câu truyện có thật, bạn mình cũng là 1 seoer, đã dùng thủ thuật seo này để đánh lừa google nhầm nâng hạng của website, nhưng chỉ sau một tháng, website anh ta biến mất khỏi bộ máy tìm kiếm của google, mặc dù trong thời gian trước website này được đánh giá khá cao.

Vậy đấy, bạn sẽ là người quyết định mọi thứ, liệu có nên thử các dịch vụ này hay không, nếu đã dính vào thì sẽ khó mà gỡ ra được.

3. Vậy Auto Hits sinh ra để làm gì?

Tất nhiên đó là một trong những công cụ seo tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng tối đa tính năng của nó, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan nhé.

Hãy tận dụng Auto Hits để tìm view cho các site vệ tinh của bạn, vì site vệ tinh ít liên can tới site chính, và nếu có view thì site vệ tinh sẽ kéo website chính lên, còn nếu không nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Đó là quyết định của bạn, hãy lựa chọn thật kỹ nhé

Lời kết

Làm gì cũng vậy, nếu không trung thực, chắc chắn bạn sẽ nhận được một hậu quả thích đáng. Mặc dù bao nhiêu cam kết từ các site rằng sẽ lừa được Google sẽ không bị giảm hạng, không bị Google phát hiện, v.v… Vậy đó là quyết định của bạn, đây cũng là một trong những con đường mà các bạn làm SEO bị hư hay tìm tới.

Bạn nghĩ sao về Auto Hits, hãy cho mình biết dưới comment nhé !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like