[Youtube Partner Seri] Phần 1: Giới thiệu về Seri kiếm tiền trên youtube cùng Youtube Partner

Youtube là một phần của Google, và đó là một trang video lớn nhất thế giới hiện nay, vậy tại sao bạn không nên bắt đầu cùng Youtube để xây dựng nên hệ thống kênh tự kiếm tiền cho riêng mình? Và kiếm tiền với Youtube có khó không? Ta hãy cùng xem qua sơ nét về hình thức kiếm tiền này nhé.

do-people-make-money-on-youtube

1. Tại sao bạn nên kiếm tiền trên Youtube?

– Vì việc đăng ký Adsense thông qua youtube được duyệt thành công lên tới 99%, 1% còn lại chắc do họ duyệt lẹ quá nên acc bị lỗi 😀

make-money-on-youtube

– Bạn sẽ không phải tốn tiền mua hosting và domain, ai cũng biết việc đầu tư 1 domain và hosting ban đầu là việc cần thiết, nhưng xây dựng nội dung còn khó hơn thế.

– Cộng động xem video đủ loại đối tượng và vô cùng đông đảo : Số lượng người dùng tính tới thời điểm này lên tới 1 tỷ người sử dụng. Và phủ sóng đều trên mọi quốc gia.

 Đọc thêm nếu bạn chưa biết : 

2. Liệu tôi có thành công khi kiếm tiền trên Youtube ?

– Youtube giống như một cái hồ trong đó có rất nhiều loại cá, và MMO chính là người đi câu, nếu bạn biết đầu tư lưỡi câu và “mồi ngon” thì bạn sẽ dễ dàng câu được rất nhiều cá, nhưng nếu bạn không nghiêm túc, làm qua loa thì xin lỗi bạn sẽ thất bại thôi

– Đầu tư chính là bí quyết giúp bạn thành công khi kiếm tiền trên youtube.

– Đã có rất nhiều người tham gia kiếm tiền trên Youtube và sự thật là không phải ai cũng thành công, vậy bí quyết là gì? Seri youtube partner này sẽ giúp bạn tìm hiểu từ a -> z toàn bộ thông tin cũng như các cách kiếm tiền trên Youtube.

 Có thể xem qua : 

3. Seri này có gì hấp dẫn ?

– Bạn có muốn kiếm được 1000$ / tháng từ Youtube ? Đây là con số đáng mơ ước cho mọi MMO khi kiếm tiền trên mạng, và Youtube có thể giúp bạn hiện thực hóa vấn đề này. Con số này vượt khá xa so với việc kiếm tiền từ tài khoản content.

– Tìm hiểu về các loại Video , kênh video, cách upload video và chia sẻ video đó với đối tượng mà bạn hướng tới.

– Tìm hiểu về cách reup video , upload lại video đã bị trùng, công cụ edit video, v.v…

Kết luận.

Trên đây là những lý do mình nghĩ bạn nên xem qua để chuẩn bị cho việc kiếm tiền từ Youtube, đây thực sự là một vùng đất chưa bao giờ bão hòa và bạn luôn có cơ hội, chỉ là bạn có biết nắm bắt hay không?

Mình tin sau khi bạn xem xong seri này, bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá từ YOUTUBE, tại sao bạn không thử xem?

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Hài VL
Hài VL
5 years ago

Cho mình hỏi: Có nên đăng kí network k bạn?

Mạc Huy Hoàng
Mạc Huy Hoàng
6 years ago

http://prntscr.com/53un74

cái này bác manpham dùng plugin hay viết bằng tay thế ?

seankid1409
seankid1409
6 years ago

viết tay nhé bạn 🙂

Nguyen Cuong
Nguyen Cuong
6 years ago

KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE.
Bạn nào muốn học kiếm tiền với Youtube liên hệ mình nhé. Đảm bảo sau 3 buổi học có thể làm được luôn. Mỗi buổi học mình chỉ lấy 200k. Cam kết hỗ trợ hết mình ! Các bạn inbox trực tiếp vào face cá nhân của mình nhé https://www.facebook.com/NguyenCuong279

You May Also Like