Những lầm tưởng lớn nhất của những bạn về google adsense

Google adsense, bạn đã nghe nói đến nó quá nhiều, nhưng vẫn có nhiều thứ về google adsense mà bạn chưa biết hết, hoặc những lầm tưởng của bạn với hình thức kiếm tiền online này. Không phải đơn giản Google adsense trở thành một trong những công ty thu về lợi nhuận quảng cáo lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó là chế độ xét duyệt Publisher vô cùng độc đáo. Vậy đâu là những lầm tưởng lớn nhất của mọi người về Google Adsense?

hinh-2

Lầm tưởng của người dùng về Google adsense là gì?

1. Bạn nghĩ mình có thể kiếm nhiều tiền từ Google Adsense ?

Sự thật, có bao giờ bạn nghe nói đến việc này không? ví dụ, bạn có thể kiếm vài trăm đô 1 ngày với Google adsense hoặc kiếm vài ngàn đô 1 tháng không? Hãy tỉnh táo đi nhé, muốn kiếm được số tiền lớn từ Google adsense không phải là một điều dễ. Tất nhiên tôi không nói là không thể, nhưng đại đa số những người thường mơ mộng với web hoặc Blog của mình có khả năng kiếm được số tiền lớn này mà không biết rằng những website kiếm được tiền từ Google adsense đều là những site khủng có lượng truy cập cao vi vút.

hinh-1

Có nhiều người thất vọng vì sự cố gắng của mình, họ làm tất cả để có thể đăng ký được google adsense, như mua tài khoản, đăng ký chơi youtube, blogger, v.v… Nhưng sau khi có được tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thì sự thật, để kiếm được 100$ từ Google adsense là một điều vô cùng khó khăn. Đôi khi “Bần cùng sinh đạo tặc” bằng cách chạy Suft, kéo view và cuối cùng là tài khoản bị khóa không chơi được nữa.

Vậy hãy thoát khỏi cơn mơ này đi nhé, Google adsense chỉ dành cho những website có lượng truy cập ổn định, và nếu website bạn không thể đạt được con số thấp nhất là 200.000 lượt truy cập / tháng thì hãy từ từ mà suy nghĩ lại nhé.

2. Website đăng ký cần phải tự viết bài

Rảo quanh các website chia sẻ cách đăng ký Google adsense, ai ai cũng kiu rằng muốn đăng ký được phải có bài viết độc quyền, bài tự viết, không được copy. Nhưng thực tế thì sao, mình đã đăng ký tài khoản cho ít nhất 3-4 bạn nhưng hoàn toàn thành công với một website toàn bài viết coppy.

No-Copy-Stockholm-Furniture-Fair

Có thể, bạn không đăng ký được và bạn nghĩ rằng đó là lỗi tử website. Do Google không bao giờ thông báo chính xác lỗi đó là gì cả, nên các bạn tự nhận rằng, website cần có những bài viết độc quyền, bài tự viết.

Mình xin đính chính lại rằng, đây là điều không hoàn toàn đúng nhé

Đọc thêm : Những plugin hỗ trợ chèn quảng cáo tốt nhất cho WordPress

3. Domain đăng ký cần có tuổi đời trên 6 tháng

Cũng là vấn đề truyền miệng nhau, một website muốn đăng ký được google adsense thì domain phải có tuổi đời từ 6 tháng trở lên. Đây cũng là một điều hoàn toàn vô lý, với những site mới, nếu có đầu tư tốt, phát triển có định hướng, seo on page tốt thì hoàn toàn có thế đăng ký được google adsense trong vòng từ 2-4 tháng.

domain-name1

Bằng chứng là Site mình đang hoạt động www.manpham.com hoạt động chính thức ngày 14/2/2014 và đã đăng ký thành công google adsense vào tháng 4 vừa rồi, vậy suy ra, site mình chỉ mới hoạt động được 2 tháng.

Đây cũng là một điều vô cùng cổ hữu và sai sự thật, các bạn hãy tự mình kiểm chứng nhé

4. Lượt truy cập vào website phải cao

Thường thì mọi người nói với nhau rằng, website muốn đăng ký thành công cũng cần có lượt truy cập cao. Thường thì phải hơn 100 view / ngày thì may ra mới đăng ký thành công.

Increase-Your-Blogs-Pageview-300x152

Nhưng vẫn là một thực tế từ chính kinh nghiệm đăng ký thành công của mình, website không cần có lượt truy cập cao hoặc thậm chí có site đăng ký thành công không có lượt truy cập ổn định, chỉ tầm … 2-5 view/ ngày, nhưng vẫn thành công trong việc đăng ký.

Lời kết

Có thể các bạn sẽ không tin, hoặc nhiều người có thể cho rằng mình may mắn, nhưng sự thật vẫn là sự thật, Google adsense cần có những tiêu chí rất riêng mà không ai đăng ký thành công chia sẻ cho các bạn, tôi mong rằng một ngày nào đó, khi tôi đúc kết được kinh nghiệm đó, tôi sẽ chia sẻ với các bạn

Bài viết cùng Series
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
hophuochao
hophuochao
4 years ago

Cảm ơn bạn, mình cũng đang nghiên cứu để đăng ký mà chưa được…

du
du
5 years ago

bạn xem giúp mình site 678.com.vn với mình đăng ký mãi không được
lượng bài viết 2500
view 2000

Nguyễn Nhựt Linh
Nguyễn Nhựt Linh
6 years ago

template của bạn tên gì thế bạn có thể share cho mình dc ko. cảm ơn bạn

Nguyễn Nhựt Linh
Nguyễn Nhựt Linh
6 years ago

Man Pham

seankid1409
seankid1409
6 years ago

Hình như là Grigmag bạn tìm thử xem

Nguyễn Nhựt Linh
Nguyễn Nhựt Linh
6 years ago
Reply to  seankid1409

ok cảm ơn man pham nhiều nhé :3

Lê Công Hậu
Lê Công Hậu
7 years ago

Mong được một lần nhìn thấy quảng cáo GA xuất hiện trên site, kiếm vài đồng…. nhưng nộp đơn là thất bại. Bác Man Pham có thể xem qua site em và cho em chút ý kiến được không ạ?

Lê Công Hậu
Lê Công Hậu
7 years ago
Reply to  Man Pham

Vâng! Em cảm ơn nhiều ạ 🙂

You May Also Like