Sucuri – Công cụ check Shell, Backdoor và link ẩn trực tuyến

Có một sự thật khi làm SEO trên website cá nhân, đặc biệt là các bạn có website mạnh hoặc PR cao thì rất sợ các hacker sẽ tìm lỗ hổng để chèn link bẩn dẫn đến site của họ, ai cũng biết WordPress là một trong những mã nguồn mở “ăn khách” nhất của hacker, mặc dù đã mang nhiều cải tiến đến với WordPress trong các bản cập nhật nhưng không thể phủ định rằng WordPress còn rất nhiều lỗ hỏng cần vá lại, nên nay mình giới thiệu một website sẽ giúp bạn kiểm tra điều này một cách dễ dàng

Sucuri – Công cụ kiểm tra link ẩn toàn diện dành cho SEOer

Giới thiệu về Sucuri

Với tiêu chỉ hoạt động :”Phát hiện, Xóa và bảo vệ” website Sururi sẽ giúp các Webmaster kiểm tra tình trạng website đang trong tình trạng ra sao, điều hướng và hướng dẫn bạn cách xóa, bên cạnh đó nếu bạn có chút $$ bạn có thể thuê bên này hỗ trợ bảo vệ website bạn bằng cách truy cập vào website và tạo nên firewall đích thực. Nếu bạn không có tiền thì việc kiểm tra tình trạng cũng đáng để cho bạn thử nghiệm website của mình rồi.

Cách sử dụng Sucuri

Đầu tiên bạn truy cập vào website : https://sucuri.net/

hinh-1

Sau đó điền website bạn vào khung What’s your domain?

hinh-2

Sau đó bấm vào Scan this site , rồi chờ vài phút, tiến trình này thường mất khoảng 2 phút

hinh-3

Sau khi kiểm tra website sẽ đưa ra kết quả, liệu rằng website bạn có đủ độ an toàn hoặc đã dính shell hoặc backdoor không? Nếu nhận được hình ảnh như bên dưới thì xem như site bạn đã an toàn rồi, các plugin hoặc theme mà bạn sử dụng đều an toàn.

hinh-5

Lời kết

Đây là một trong những website khá nổi tiếng mà dân SEO nên biết, nếu bạn có chút kinh phí có thể mua gói 1 website để Sucuri có thể tư vấn và hạn chế số lượng hacker tấn công vào website bạn.

Bạn nghĩ sao về website này?

 Bạn nên đọc thêm : 
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like