Những điều cần biết khi sử dụng plugin, theme wordpress crack

Ngày nay WordPress đang phát triển một cách chóng mặt và các dev cũng vì thế mà đua nhau thiết kế, code sản phẩm bán trên các dịch vụ online như trang môi giới của Evato bao gồm Themeforest, codecanyon, v.v… hoặc là trên các site cá nhân vẫn đầy rẫy các thông tin bán các dịch vụ này, vậy liệu nó có tốt như mọi người nghĩ không?

hinh 2

Sử dụng Theme, Plugin Crack – Tâm lý của người Việt

– Tâm lý chung của người Việt nói chung là vẫn thích xài chùa hơn là mua một Plugin với giá từ 5-60$. Nếu nói một cách khách quan thì, có 1 vài bạn vẫn thích mua để sử dụng, nhưng tâm lý chung đó là nhiều Plugin Theme nhìn thì rất đẹp nhưng sau khi mua về sử dụng thì kết quả không như ý muốn. Thế là bắt đầu nản, họ tự đi tìm bản Crack sau đó sử dụng, riết rồi thành thói quen lúc nào không biết

Mọi nguy cơ đều tiềm ẩn dưới mỗi hàng xài chùa

Với mình, sử dụng có phí hoặc mất phí, mình đều sử dụng qua rồi và đây là một vài ý kiến của mình :

– Sử dụng Plugin, Theme Crack website bạn dễ dàng bị cài vào những mã độc mà bạn không hề biết, ví dụ một người nào đó cố tình cài vào một đường link, một đoạn code nhằm giúp họ kiếm lợi từ website của bạn

– Sử dụng plugin, Theme Crack : website của bạn biến thành … một site vệ tinh của họ khi SEO . Cách này cực kỳ đơn giản, họ chỉ cần cài vào một đường link ẩn được mã hóa mà bạn không cách nào xóa nó đi được, đến lúc tìm ra thì website bạn đã “cống hiến” cho họ vô số kể rồi

wordpress-hacker-security

– Website bạn sẽ tự động tạo một tài khoản Admintrator (tài khoản có quyền điều khiển cao nhất trong WordPress), hix cái này mình bị rồi, bạn muốn xóa cũng không được, mỗi lần xóa sau vài phút nó lại tự tạo lại. Nhiều khi họ thay đổi những cái nhỏ nhặt trong website bạn mà bạn không hề hay biết. Như trên, đến lúc biết thì site bạn cũng đã giúp họ kiếm được một mớ rồi.

Vậy mình nên làm gì để kiểm tra?

Không phải mình nói rằng các bạn nên mua một sản phẩm thực thụ để sử dụng, nhưng mình cũng không khuyên xài hàng chùa hoài, bạn có thể test một giao diện, plugin có phí nhưng dùng bản Crack, lưu ý là chỉ test trên site demo, đừng test trên site chính nhé, hoặc localhost chẳng hạn. Sau đó nếu thật sự ưng ý, hãy cố gắng bỏ số tiền ra để mua lại nó, lúc này không chỉ bạn được hỗ trợ từ nhà phát triển, bên cạnh đó họ sẽ support cho bạn những lúc bạn bị lỗi, cập nhật phiên bản mới miễn phí.

Đọc thêm : Tổng hợp những plugin và thủ thuật bảo mật cho WordPress

Còn đây là những việc bạn nên làm khi kiểm tra một Theme, Plugin Null:

– Sử dụng Plugin check độ nguy hiểm của một template khi cài vào website của bạn (bạn có thể sử dụng các plugin sau đây để check mã độc trong website)

– Nếu đã quyết định sử dụng thì nên chuẩn bị tâm lý của người đi dùng chùa, những lỗi dễ phát sinh nhất đó là tạo tài khoản admin (như đã nói ở trên), chèn link quảng cáo khi người dùng truy cập một lượt nhất định hoặc bạn có thể ra trang chủ trực tiếp F5 trang website lại nhiều lần, kiểm tra tất cả các liên kết xem có bị dẫn qua một trang quảng cáo nào hay không (dạng http://adf.ly/hdksu/https://www.manpham.com)

Lời kết

Cái gì cũng có hai mặt, nếu đã mạo hiểm thì phải tìm cách mà chống vậy. Nhưng khi đó, nếu bạn không phát hiện ra cái nào cũng đừng vội vui mừng, vì nhiều khi họ đang “nuôi” bạn đấy, đợi bạn thật “béo” rồi lúc đó thịt cũng chưa muộn đâu.

Lời khuyên của mình là khi website bạn đã thực sự lớn mạnh, hãy mạnh dạng bỏ tiền ra để sắm cho mình một template, plugin bạn nhé. Đừng cố gắng xài chùa nhiều quá

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like