Thông báo về vấn đề support trên Manpham Blog

Manpham Blog đã hoạt động được hơn một năm, những vui buồn trong việc support đều mang lại những cảm giác trái chiều, thực ra các bạn pm hỏi mình về các vấn đề support source code, mình đều rất vui vẻ để hỗ trợ, nhưng trong thời gian tới, có lẽ mình sẽ đưa ra 1 vài vấn đề mong các bạn thông cảm và chấp nhận nó như 1 nội quy trên Blog.

solutions-support-banner

1. Manpham Blog sẽ KHÔNG hỗ trợ các vấn đề về Free Source Code, tất cả Comment trong các bài viết Source Code chỉ mang tính chất đóng góp ý kiến, hoặc chia sẻ, và mình sẽ không trả lời các câu hỏi về hỗ trợ cài đặt cũng như lỗi trong quá trình sử dụng.

2. Manpham Blog muốn đẩy mạnh hỗ trợ về các vấn đề WordPress, cách sử dụng wordpress plugin và Theme

3. Manpham Blog hiện tại chỉ support qua các comment trên Blog, KHÔNG hỗ trợ support qua Yahoo và Skype, cũng như Email.

4. Khi nào thì mình có thể liên hệ qua Skype và Email?

– Khi bạn cần hỗ trợ tính phí, xây dựng website, xây dựng tính năng qua Plugin, và các dịch vụ trả phí từ Manpham Blog.

——————–

Các câu hỏi mà các bạn sẽ đặt ra cho mình tại thời điểm này

1. Tại sao Manpham Blog lại ngưng hỗ trợ trong việc support Source code ?

– Thật ra, ngừng hỗ trợ Free Source Code mình cũng rất buồn, vì đây được xem là mảng chính mà lúc đầu mình xây dựng blog muốn mang lại một trải nghiệm mới trong việc xây dựng website cho các bạn không có kiến thức về code. Nhưng trong thời gian gần đây và sắp tới, mình có rất nhiều việc phải làm, từ gia đình cho tới công ty, nên vì thế mình muốn tạm dừng hỗ trợ mảng này, và tập trung vào 2 mảng là WordPress và MMO

2. Tại sao bạn không hỗ trợ qua Yahoo, Skype và email ? Vì như vậy sẽ giúp bạn đọc được giải quyết vấn đề nhanh hơn ?

– 1 ngày Manpham Blog đón hơn 1000 đọc giả vào Blog và khoảng >5 người online thường xuyên. Nếu các bạn pm qua yahoo và skype liên tục, mình sẽ không còn thời gian để làm những việc khác, việc hỗ trợ bằng comment đã được mình tích hợp gửi email thông báo mỗi khi có bạn gửi comment, vì thế, mình luôn theo sát các bình luận trên Blog để tiếp tục hỗ trợ các bạn.

Bên cạnh đó, việc mở rộng hỗ trợ qua hình thức tính phí, vì thế nếu mình hỗ trợ qua các kênh Yahoo và Skype thì các bạn trả phí hỗ trợ sẽ bị thiệt. Nên các bạn thông cảm giúp mình nhé.

——————–

Mong rằng, blog Manpham sẽ luôn được các bạn tiếp tục theo dõi các bài đọc và tham gia trao đổi chia sẻ, đây chỉ là những thay đổi nhỏ trên Blog, mong rằng các bạn sẽ thông cảm bỏ qua .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
You May Also Like